แอบดูคลิปโป๊ยังไง ไม่ให้รู้ว่าหื่น

ความหื่น เรื่องลามก หรือเรื่องทางเพศต่างๆ ที่เราทั้งหลายต่างรู้และเข้าใจกันดีว่ามันคือเรื่องอะไร ผู้ชายอาจจะเข้าใจดีเป็นพิเศษ แต่สำหรับเพศหญิง ต่อให้เข้าใจก็ไม่สามารถเข้าร่วมวงสนทนาได้ เพราะคำว่า “เพศหญิง” เป็นตัวที่ปิดกั้นเธอจากเรื่องลามกเหล่านั้นไว้ ถึงแม้จะพูด พร่ำสอนกันมาตั้งแต่รุ่นไหนๆ เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงบางคนรู้เรื่องเซ็กส์ดีกว่าผู้ชายอีกครับ ไม่ได้อวยหรืออะไรนะครับ แต่จากประสบการณ์ ทำให้รู้ว่า เรื่องเซ็กส์ไม่ได้มีแค่ผู้ชายที่เชี่ยวชาญ ในกลุ่มผู้หญิงก็มีเสือในเรื่องแบบนี้เหมือนกัน แต่เธอมักจะซ่อนตัวอยู่ ปกปิดกรงเล็บไม่ให้เราเห็น จนผู้ชายบางคนคิดว่าเธอเป็นสาวไม่รู้ประสา วันนี้แหละครับ เราจะมาจับแม่เสือสาวนี้กัน มาดูกันให้ละเอียด ว่าเธอแกล้งทำเมินกับเรื่องแบบนี้ได้อย่างไร
อาการแรกคือ เธอมักแกล้งทำเป็นขวยเขินกับเรื่องใต้สะดือ ทำเป็นว่าไม่อยากพูดถึง หรือขวยเขิน แต่ใบหน้าเธอกลับไม่ได้มีเลือดฝาด หรือมีสีหน้าเหนียมอายแต่อย่างใด นั่นเป็นการทำเพื่อไม่ให้รู้ว่าเธอเองก็หื่น เผลอๆเธออาจจะใช้เวลาดูคลิปโป๊บ่อยกว่าผู้ชายเสียอีกครับ ถ้าบังเอิญเธออยู่ในกลุ่มสนทนา แล้วมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาล่ะก็ ลองสังเกตดูนะครับ ที่เธอทำเหมือนอาย ความจริงแล้วอาจจะเก่งกว่าคุณก็ได้
อีกหนึ่งอาการที่เห็นได้ชัดเจนคือ เธอจะเป็นคนที่ทำเหมือนไม่เข้าใจมุกตลกทางเพศ หรือมุกที่หยิบมาจากคลิปโป๊ แต่คุณก็อาจจะแอบเห็นรอยยิ้มที่มุมปากของเธอตอนเผลอ บางครั้งเธอทำเป็นไม่เข้าใจเรื่องแบบนี้เพื่อรักษาภาพลักษณ์ และไม่ให้คนอื่นมองว่าเธอเป็นคนบ้ากาม แต่เธอก็อดขำกับมันไม่ได้
เรื่องบนเตียงของเธอที่เราสามารถสังเกตได้เลยคือ เธอจะไม่ค่อยมีแฟน ส่วนใหญ่จะมีแค่คนคุย ไปไหนมาไหนด้วยกัน นั่นให้คุณสันนิษฐานไว้เลยว่าเธอเป็นพวกเซ็กส์ไม่ผูกมัด เปลี่ยนคู่นอนบ่อย แต่ไม่อยากคบใครเปิดเผย กลัวคนอื่นจะรู้ว่าตัวเองนั้นเปลี่ยนคนควงไม่ซ้ำหน้า เลยแอบเก็บเอาไว้เป็นสถานะคนคุย
ถึงเธอจะไม่ได้พูดเรื่องอย่างว่า แต่ท่าทางเธอกลับอ่อยจนคุณต้องของขึ้น นั่งดูรูปร่าง ทรวดทรงเธอจนควยแข็ง ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทางไหน มันก็เหมือนเธอกำลังยั่วยวนคุณ จะขอกระซิบว่า เธอไปจำลีลาท่าทางยั่วแบบนี้มาจากคลิปโป๊นั่นแหละครับ แต่เพราะอาจจะไม่กล้าแสดงออกมาให้คุณเห็นว่าเธออยากแค่ไหน เลยต้องอ่อยคุณด้วยท่าลางที่เย้ายวน ไม่แปลกเลยที่ใครๆก็ตกหลุมรักเธอ เผลอๆก็อาจจะง่ายแบบว่าวันเดียวเสร็จเลยล่ะครับ ถ้าอ่อยคุณได้ขนาดนี้ เธอเองก็คงอยากทำจนทนไม่ไหวแล้วครับ

Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *