ครั้งแรกทำอย่างไรไม่ให้เจ็บ

สำหรับสาว ๆ เพิ่งเคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรือว่าเพิ่งจะเคยโดนเย็ดเป็นครั้งแรกนั้นอาจคิดไปว่ามันน่ากลัวแบบหนังxxไทยแนวซาดิส เพราะหลาย ๆ คนที่เคยผ่านช่วงนี้มานั้นต่างบอกกันว่าเจ็บเป็นแถว ๆ แต่ความจริงแล้วการเย็ดกับแฟนนั้นไม่ได้น่ากลัวและเจ็บปวดเสมอไปถ้าเราทำอย่างถูกต้องถูกวิธีแม้ว่าคุณจะไม่เคยมาก่อนก็ตาม วันนี้ผมจึงมีวิธีดี ๆจากหนังxxไทย ที่จะช่วยให้สาว ๆ สามารถเตรียมตัวสำหรับครั้งแรกได้อย่างถูกวิธีเพื่อที่จะได้รู้สึกดีและมีความคิดบวกต่อเรื่องเซ็กส์มากขึ้นนั่นเองครับผม
อย่าเพิ่งคิดไปเอง
การที่เราจะกังวลกับเรื่องที่เพิ่งเคยลองเป็นครั้งแรกนั้นมันเป็นเรื่องปกติครับ แต่ถ้าหากสาว ๆ ยิ่งกังวลมาก เครียดมากขึ้นมันก็จะยิ่งทำให้แย่ลงไปอีก เพราะความเครียดและความกังวลจะทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดบีบตัวเล็กลงยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บกว่าเดิม ทางที่ดีจึงควรผ่อนคลายและไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้ร่างกายคุ้นเคยกับเรื่องแบบนี้ อย่ามองเรื่องเย็ดเป็นเรื่องสกปรกเพราะว่าคุณเป็นคนเลือกเองได้ว่าจะเย็ดกับใครหรือไม่ ถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจนั่นแปลว่าคุณไม่พร้อมก็ควรรอจนกว่าคุณจะพร้อมจริง ๆ และอย่าลืมทำความรู้จักกับร่างกายของตัวเองให้มาก ๆ เพื่อที่เราจะให้รู้ว่าเราชอบอะไรและสามารถบอกแฟนหนุ่มได้ตรง ๆ ว่าอยากให้เขาทำอะไรแบบไหนให้เพื่อจะได้รสชาติเซ็กส์ที่ดีขึ้นและชีวิตคู่ที่มีความสุขในเรื่องเย็ดนั่นเองครับ
คุยกับคนรัก
ครั้งแรกของสาว ๆ นั้นถ้าหากเย็ดกับคนที่คุณไว้ใจมากที่สุดล่ะก็จะลดความกังวลลงไปได้มากเลยล่ะครับ การจะเย็ดกันแต่ละครั้งเขาควรที่จะเข้าใจคุณและหาวิธีที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุด ไม่ใช่ทำตามหนังxxไทยอย่างเดียว แต่ถ้าหากเขาไม่สนใจความรู้สึกคุณเลยหวังแต่จะเย็ดอย่างเดียวล่ะก็แบบนี้คุณต้องทบทวนดูแล้วล่ะครับว่าควรเย็ดกับเขาหรือเปล่า
เตรียมตัวล่วงล่วงหน้า
ไปที่ร้านขายยาก่อนเลยครับ ไปเลือกซื้อของที่จำเป็นต่อการมีเซ็กส์เอาไว้ก่อนเพื่อชีวิตคุณจะได้ง่ายขึ้น อย่างแรกเลยคือถุงยางอนามัยที่จะช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ดีที่สุด อย่าทำตามฉากหนังxxไทยเด็ดขาดและป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ได้ดีอีกด้วย ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบแต่ครั้งแรกก็ลองแบบธรรมดาไปก่อนก็ได้ครับ รองลงมาคือน้ำยาหล่อลื่นที่จะช่วยให้คุณโดนเย็ดได้แบบไม่เจ็บน้องสาว ไม่ควรที่จะซื้อน้ำยาหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำมันนะครับเพราะจะทำให้ถุงยางฉีกขาดได้ ควรเลือกซื้อน้ำยาหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของซิลิโคนหรือน้ำจะดีที่สุดครับ
หามุมที่ใช่ช่วยลดเจ็บได้
ซึ่งการเย็ดกันนั้นไม่ได้มีการสอดใส่จากแนวตั้งหรือแนวนอนเพียงอย่างเดียวนะครับ หลายคนก็จะมีมุมที่เบนไปด้านหลังหรือว่าเอนไปด้านหน้าเข้าหาสะดือมากกว่าด้วยนะครับ ศึกษาดูหนังxxไทยเอานะ เพราะฉะนั้นการรู้มุมของตัวเองนั้นก็จะสามารถช่วยลดอาการเจ็บลงได้เยอะทีเดียว
หาผู้ใหญ่ที่ไว้ใจและปรึกษาได้
มันสำคัญที่สาว ๆ จะต้องมีใครซักคนที่น่าเชื่อถือพอให้ปรึกษาเรื่องนี้นะครับอย่าเชื่อเว็ปหนังxxไทยมากไป ถ้าหากไม่กล้าที่จะคุยกับพ่อแม่ล่ะก็ลองไปคุยกับพี่สาว หมอ หรือพยาบาลแทนก็ได้ เพื่อที่เขาจะให้คำแนะนำจนแน่ใจว่าคุณป้องกันได้พร้อมและและช่วยคุณได้หากเกิดอะไรขึ้นนั่นเองครับ

Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *