แข็งไม่รู้จักเหี่ยว

เรื่องเย็ดคือเรื่องสำคัญเรื่องใหญ่หลวงของเหล่าบรรดาผู้ชาย วัยรุ่น วัยกลางคน วัยชรา ยิ่งใครควยใหญ่ยาวด้วยนะ ใครเย็ดอึด ใครเย็ดทน จะรู้สึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่กันเลยละ อย่างเช่นในหนังเอ็กถ้าเราเห็นหนังเอ็กเรื่องไหนเย็ดนานเย็ดอึด ก็จะดูได้สนุก การเย็ดเป็นกิจกรรมในร่มที่ทำแล้วรู้สึกผ่อนคลาย มั่นใจในความเห็นชายยิ่งนัก ยิ่งแข็ง ยิ่งใหญ่ยาว และเย็ดนานยิ่งดี การันตีว่าของจริง แต่หากว่าเย็ดแล้วจากควยแข็งตัวอยู่ดีๆก็ควยก็อ่อนคอพับสะงั้น หรือเย็ดไม่เกินนาทีแตก  ถือเป็นความล้มเหลวอย่างมหัน นอกจากจะทำให้แฟนหรือคู่นอนเซ็งแล้ว อาจจะทำให้ผู้หญิงเค้าเบื่อหน่ายเลยก็ได้ บางคู่เป็นปัญหาชีวิตเลิกกันเลยก็มี บางคู่ก็ซื้อยาอึด ยาทน อย่างเช่น maxman หรือ vipor ซึ่งผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% การันตีความอึด เย็ดนาน เย็ดจนผู้หญิงร้องขอชีวิต เย็ดจนผู้หญิงเจ็บหีกันเลยทีเดียว เห็นผลภายในแคปซูลแรก หากบางท่านต้องการทานเพื่อเพิ่มขนาดควยก็ทานได้แต่ต้องทานทุกวัน และมียานวดควยใหญ่ยาวโดยเฉพาะด้วย ของเค้าดีจริงจึงบอกต่อจ้า บางคนอับอายเพื่อนฝูงก็มี หรือใครไม่ชอบกินยาอึด ยาไวอาก้า กลัวเป็นอันตราย เราก็พอทีทางออกแนะนำ ไปดูกันคะว่ามีอะไรบ้างเอ๋ยz

            ระวังเรื่องการทานยา พวกยาตระกูลแก้ปวดทั้งหลาย  และพวกยาคลายเครียด คลายซึมเศร้า ยาที่ช่วยให้รู้ผ่อนคลาย  หลับง่าย ส่งผลตรงๆกับการแข็งตัวของกระปู๋โดยเฉพาะ หากทานต่อเนื่องนานๆรับรองเหี่ยวไม่มีวันฟื้นแน่นอน หรือจำเป็นต้องกินยาพวกนี้จริงๆก็ลองปรึกษาเภสัชกรดูคะ

            ข้อต่อไป งดเลิกกินเหล้า สูบบุหรี่ ยาเสพติดทั้งปวง และให้ดูหนังเอ็กบ่อยๆ จะได้รู้จักวิธีการและทักษะต่างๆ มันอาจจะยากที่จะทำแต่หากอยากให้ควยแข็งเต็มตัว เงี่ยนเมื่อไหร่ควยก็แข็งพร้อมเย็ด ก็ต้องเลิกให้ได้ ถ้าเลิกไม่ได้ก็เบาๆลงหน่อย บุหรี่จากวันละ 1 ซองก็ดูดแค่วัน 1 มวน กินเหล้าทุกวัน จนเมาอ้วกก็ลดเหลือกินเฉพาะศุกร์-เสาร์ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับเมามายเอาแต่หลับสบายก็พอ เพราะเหล้า บุหรี่ เป็นภัยร้ายไม่ใช่แต่ ตับแค่ปอดอต่จะลามไปถึงดุ้นควยในที่สุดนะคะ

            ข้อสุดท้ายและท้ายสุดความเครียด ความกังวล ความกดดัน จากเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน เรื่องผัวเมีย แม้กระทั่งเรื่องเงินๆทองๆ สิ่งเหล่านี้ตัวดีเลยคะ ภัยเงียบภัยร้ายแรงที่แฝงเข้ามาโดยไม่รู้ตัวว่าควยเราจะโดนจู่โจมจากแข็งแรงกลายเป็นมะเขือเหี่ยวห้อยโตงเตง ทำให้เราหมดความยาก หมดความเงี่ยน ไม่อยากเย็ด อยากนอนอย่างเดียวเมียสะกิด จะขึ้นขย่ม จะโม้กควยให้ ยังไม่เอาเลย สาเหตุมาจากความเครียดทั้งนั้น ปล่อยวางทำให้ให้ผ่อนคลายและดูหนังเอ็กบ่อยๆ เลิกเครียด ได้ก็ต้องทำนะจ๊ะ พูดง่ายแต่ทำยากแต่ก็ต้องทำไม่งั้นควยเหี่ยวแล้วเหี่ยวอีกนะคะ

Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *