ท่าเรียกลูก

เรื่องใหญ่สำหรับคู่แต่งงานทั้งหลาย ไม่ว่าจะหนุ่ม จะสาว หรือเป็นรุ่นใหญ่ ใครที่อยากมีลูก มักจะมียาก ส่วนคนไหนที่ไม่ค่อยอยากมีก็ท้องเอา ท้องเอา ไม่ต้องพูดถึงเรื่องหาหมอ หรือทำกิฟต์ ติดยากพอๆกับที่ลองเองนี่แหละครับ เสียหายกันไปเท่าไหร่แล้ว วันนี้ เราขอนำท่านกลับมาสู่วิถีธรรมชาติ เย็ดอย่างไรให้มีลูก ซึ่งเราขอนำเสนอกระบวนท่าสุดเสียว และลีลาการร่ายรำสุดสยิว เอาไว้ให้ท่านกับคนรัก ได้ใช้เวลาแห่งค่ำคืน สานสัมพันธ์รักกัน งานนี้ ต้องใช้ทั้งกำลัง และเทคนิคสารพัด ต้องลองเท่านั้น ถึงจะรู้ผล
xxx
ขอเน้นย้ำกันในเรื่องท่าก่อนครับ ท่าที่เรานำมาเสนอวันนี้ คือท่า วีเชป ท่านี้จะคล้ายกับมิชชันนารีแต่เปลี่ยนมาอยู่ตรงขอบเตียง ฝ่ายหญิงนอนให้สะโพกอยู่พอดีขอบ จากนั้นก็ทำการเย็ดเข้าไปเลยครับแล้วพอถึงจังหวะที่ใกล้จะเสร็จ ให้ยกขาของฝ่ายหญิงขึ้นมาเป็นตัว V เพื่อเป็นการเปิดช่องคลอดให้พร้อมรับน้ำรักเข้าไปฝังตัว ซึ่งท่านี้ คุณอาร์ต หรือดีเจอาร์ต เคยพูดในรายการวิทยุรายการหนึ่งว่า ตนเองใช้ท่านี้จึงมีลูก การเล่นท่าทางอาจจะไม่ได้มากอะไร แต่เชื่อเถอะครับว่า ยิ่งท่าน้อย ร่างกายยิ่งเปิด และอสุจิจะวิ่งได้สะดวกขึ้น การเล่นท่ายาก กล้ามเนื้อจะเกร็ง ทำให้ช่องท้องไม่เปิด และบีบมดลูกเอาไว้ เลยเดินทางไม่สะดวก ติดลูกยากไปกันอีก ถึงแม้จะไม่ใช่ท่าที่ดูอลังการอะไรมาก แต่เป็นท่าที่ทำให้หลายคู่ติดลูกมาแล้ว
อีกเรื่องคือการเตรียมความพร้อมของร่างกาย โดยก่อนนัดผลิตลูก ให้ฝ่ายหญิงงดทานอาหารรสจัด หรืออาหารเปรี้ยวจัด อาหารที่เป็นกรด เพื่อเตรียมช่องคลอดให้มีสภาพเป็นกรดน้อยที่สุด เนื่องจากอสุจิไม่ค่อยถูกกับสภาวะเป็นกรดสักเท่าไหร่ ถ้าอยากให้มันวิ่งได้เร็ว และไม่มีอะไรมาขวางกัน ก็ต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมล่ะครับ ผู้ชายก็เช่นกัน ไม่ใช่ว่าจะเย็ดยังไงก็ได้ ถ้าอยากมีลูก ให้อดเปรี้ยวไว้กินหวาน ก่อนมีเซ็กส์ 2-3 วัน ห้ามช่วยตัวเองเด็ดขาดครับ อสุจิสร้างใหม่ จะไม่แข็งแรงเท่าอสุจิอายุ 2วัน การที่เราช่วยตัวเองทุกวันๆ อสุจิจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่ และของเก่าก็ตายไปในที่สุด ดังนั้น ใช้อสุจิที่เก็บไว้สัก 2-3 วัน กำลังดี
เทคนิคอีกอย่างคือ ให้สวนล้างด้วยโซดา อย่างที่บอกครับว่า อสุจิไม่ถูกกับกรดในช่องคลอด การสวนล้างด้วยโซดาอ่อนๆ เจือจางกับน้ำเกลือ จะช่วยปรับสภาวะสมดุลภายใน เมื่อถนนพร้อมแล้ว ก็ส่งรถเข้าไปวิ่ง แล้วจัดการซ้อมถอยรถเข้าออก จนภรรยาสาวของเราเสียวเต็มแก่ เมื่อพร้อมแล้วก็ที่จะเข้าไปเติบโตเป็นลูกของเราแล้วครับ

Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *